fbpx
Các giai đoạn phát triển của bệnh trĩ nội độ 1

Các giai đoạn phát triển của bệnh trĩ nội độ

Bạn có biết, trong những căn bệnh khó nói thì căn bệnh hàng đầu được nêu tên là bệnh trĩ? Bệnh trĩ hiện nay đang có xu hướng gia tăng đặc biệt với những người thuộc độ tuổi 30 trở lên.

Bệnh trĩ có lẽ không còn xa lạ với mọi người. Ngày xưa, bệnh trĩ được coi là căn bệnh của vua chúa. Hiện nay, bệnh trĩ có thể gặp ở mọi đối tượng. Bệnh trĩ gồm có trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp. Trong đó trĩ nội là căn bệnh thường gặp hơn cả.

Bạn thường chủ quan và cho rằng đây là căn bệnh tự khỏi mà không cần điều trị. Đó là lối suy nghĩ sai lầm. Bệnh trĩ rất dễ bị nặng và biến chứng nếu cách sinh hoạt, ăn uống không khoa học.

Bệnh trĩ nội bao gồm 4 cấp độ và bạn có thể tìm hiểu thêm về các cấp độ của bệnh trĩ nội bằng cách xem các bài viết sau:

Các giai đoạn của bệnh trĩ nội

Các giai đoạn phát triển của bệnh trĩ nội độ 2

Bệnh trĩ nội được chia làm 4 giai đoạn:

Trĩ nội độ 1

Có hiện tượng đi đại tiện ra máu thường lẫn với phân hoặc nhỏ giọt. Giai đoạn này, các búi trĩ chưa lòi ra ngoài.

Trĩ nội độ 2

Các búi trĩ đã tăng thêm kích thước và dễ dàng sa ra ngoài. Niêm mạc của các đám rối tĩnh mạch trở nên dày hơn và có xu hướng chuyển đến màu đỏ sẫm hoặc màu tím. Chảy máu diễn ra nhiều hơn và dễ dàng gây viêm nhiễm, đau sưng.

Trĩ nội độ 3

Bệnh có xu hướng nặng hơn. thể tích búi trĩ tăng, niêm mạc dày hơn. Búi trĩ sa ra ngoài và không thể tự co lên được mà phải dùng tay hoặc khi nằm ngử mới có thể co lên.

Trĩ nội độ 4

Hiện tượng lòi dom không thể cứu vãn được. Búi trĩ lòi ra ngoài hậu môn không thể tự co lên gây trở ngại cho tĩnh mạch hồi lưu, bên trong có các cục máu. Gây viêm nhiễm lâu dần hoại tử và sa nghẹt búi trĩ.

Phương pháp chữa trị bệnh trĩ nội

Với mỗi giai đoạn sẽ cần phải có phương pháp chữa trị riêng biệt.

Các giai đoạn phát triển của bệnh trĩ nội độ 3

Trĩ nội độ 1 và 2 nên sử dụng thuốc và thảo dược. Bạn có thể dùng thuốc uống hay các thảo dược từ thiên nhiên vừa an toàn vừa đem lại hiệu quả cao.

Trĩ nội độ 3 là giai đoạn cuối có thể dùng thuốc, thảo dược mà không cần can thiệp đến phẫu thuật. Việc kết hợp với rèn luyện cơ thể và chế độ ăn uống hợp lý giúp việc chữa trị bệnh trĩ đạt hiệu quả nhanh hơn.

Các giai đoạn phát triển của bệnh trĩ nội độ 4

Trĩ nội độ 4 tiến hành chữa trị phẫu thuật cắt bỏ trĩ. Với ưu điểm hiệu quả nhanh, thời gian ngắn nhưng gây ra 1 số biến chứng như: hẹp hậu môn, đi tiểu không kiểm soát, thời gian tái phát nhanh.

Hiện nay, việc sử dụng thuốc chữa trị bệnh trĩ nội luôn được ưu tiên hàng đầu. Đặc biệt, với các sản phẩm từ thiên nhiên như thảo dược Hemorrel.

Giới thiệu thảo dược Hemorrel

Các giai đoạn phát triển của bệnh trĩ nội độ 5
Thảo dược Hemorrel được bào chế 100% từ thiên nhiên.

Hemorrel được kết hợp từ các thảo dược quý 100% từ thiên nhiên:

  • Dầu oliu, sáp ong, sáp hoa loa kèn với tác dụng tái tạo và hoạt động hiệu quả ngăn ngừa chảy máu, ngứa; kích thích chữa lành các vết nứt hậu môn.
  • Cỏ thi, cây thù du… với tính chất kháng viêm và chống co thắt, kích thích nội tiết các dịch tiêu hóa; điều hòa và chống co thắt trong chứng rối loạn kinh nguyệt; tính kháng khuẩn và kháng nấm cao.

Bên cạnh đó, sản phẩm gồm 2 dạng chính giúp điều trị hiệu quả trong cả bệnh trĩ nội và trĩ ngoại.

Các giai đoạn phát triển của bệnh trĩ nội độ 6
Thảo dược Hemorrel dạng bôi – Đặc trị bệnh trĩ ngoại

Hemorrel dạng bôi dùng để bôi trực tiếp lên vùng bị trĩ giúp khôi phục đến các mô bị hư hỏng, tác dụng lên thành mạch máu ở phần dưới của trực tràng và mô trĩ.

Các giai đoạn phát triển của bệnh trĩ nội độ 7
Thảo dược Hemorrel dạng uống – Đặc trị bệnh trĩ nội

Hemorrel dạng uống giúp phục hồi mô trong điều trị bệnh trĩ, kháng viêm chống vi khuẩn mạnh. Sản phẩm rất tốt cho hệ tuần hoàn, củng cố các hệ mao mạch, có tính sát khuẩn cao.

Chỉ cần 3 tháng, Hemorrel sẽ giúp bạn khỏi hòa toàn bệnh trĩ.

Đây là một trong những sản phẩm hàng đầu chữa trị bệnh trĩ đem lại hiệu quả cao. Sản phẩm nhận được sự phản hồi rất lớn từ phía người dùng. Trong đó, những phản hồi tích cực chiếm 98%. Vì vậy, 3 tháng sẽ là cứu cánh thật sự cho bạn trong việc chữa bệnh trĩ.

Bạn đang cần tư vấn điều trị bệnh trĩ?
Dù đây là bệnh lý tế nhị nhưng bạn đừng ngại, hãy gọi về tổng đài tư vấn 024.2324.1133 để được các dược sỹ chuyên môn hỗ trợ, giúp bạn thoát khỏi những khó chịu đang hành hạ hàng ngày nhé.
Để lại thông tin của bạn để được tư vấn phương pháp điều trị dứt điểm bệnh trĩ, tạm biệt bệnh trĩ và thoải mái hơn!

Các giai đoạn phát triển của bệnh trĩ nội độ 8

Thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật!
Đặt mua Hemorrel
*Điền thông tin của bạn để đặt hàng trực tuyến. Trong Ngày Hôm Nay khi đặt mua bạn sẽ được MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN
Chọn sản phẩm:

Số lượng

Tổng tiền: 0 VNĐ

Các giai đoạn phát triển của bệnh trĩ nội độ 9
Sản phẩm Giá bán
Hemorrel dạng bôi (chữa trĩ ngoại) 650,000 VNĐ
Hemorrel dạng uống (chữa trĩ nội) 450,000 VNĐ
Mua cả 2 (chữa trĩ hỗn hợp) 1,100,000 VNĐ
Vận chuyển Miễn phí
*Đây là giá cuối cùng của sản phẩm. Không tính thêm các chi phí khác. *Các dữ liệu cá nhân của khách hàng trên trang web của chúng tôi được giữ hoàn toàn bí mật và chỉ được sử dụng để thực hiện các hành động nêu trên và cho các mục đích thông tin. Việc bạn gửi các dữ liệu cá nhân của mình đồng nghĩa với việc bạn đã trên 18 tuổi và bạn đồng ý cho công ty chúng tôi sử dụng dữ liệu đó.

Có thể bạn quan tâm